ปรับสภาพแวดล้อมเปิดสถานศึกษาภายใต้สถานการณ์โควิด

เป็นปีการศึกษาที่ 2 ที่เราต้องเปิดสถานศึกษาภายใต้สถานการณ์โควิด 19 และปรับทุกอย่างเพื่อให้เหมาะสมกับเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษทางการศึกษา หรือเด็กพิการในโรงเรียนของเรา ซึ่งต้องการสิ่งอำนวยความสะดวก สัญลักษณ์ เส้น สี ป้ายต่างๆ ในการช่วยสื่อสาร กระตุ้นเตือนให้เด็กๆ ที่มีความซุกซนและอาจมีปัญหาในการสื่อสาร สามารถปฏิบัติตนตามมาตรการโควิดได้ คุณครูและบุคลากรทุกท่าน จึงได้ร่วมด้วยช่วยกัน ในการดำเนินการเตรียมความพร้อมทุกมิติ เพื่อให้เราสามารถจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนได้อย่างปลอดโรค ปลอดภัย