วันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 นักเรียนที่พร้อมมาเรียนที่โรงเรียนในภาคเรียนที่ 2/2564 มาตรวจ ATK ที่โรงเรียน ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียน พระมหาพร้อมพงศ์ ปภสฺสรจิตฺโต รองเจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม ที่ให้ความอนุเคราะห์อุปกรณ์ และทีมงานที่มีประสบการณ์ในการตรวจให้กับทางโรงเรียนในวันนี้ ทำให้ผ่านไปได้ด้วยความเรียบร้อย ปลอดภัย พร้อมเปิดเรียน