ศูนย์บริการสาธารณสุข 63 ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อม การเปิดเรียน Onsite

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 ผญ.วัลภา เลาหะสราญ ผู้อำนวยการศูนย์บริการสาธารณสุข 63 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฯ มาตรวจเยี่ยมสถานที่และมาตรการในการเปิดเรียน onsIte ภาคเรียนที่ 2/2564 ของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ และได้ให้แนวทางและข้อเสนอแนะในการดูแลนักเรียนเพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19