ประชุมติดตามผลการดำเนินงานศูนย์การเรียนรู้ด้านนวัตกรรมสำหรับนักเรียนพิการ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมประชุมแบบออนไลน์ กับผู้แทนจากสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินงานโครงการพัฒนาศูนย์การเรียนรู้นวัตกรรมสำหรับนักเรียนพิการ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ซึ่งขณะนี้ศูนย์การเรียนรู้ที่ depa ได้สนับสนุนงบประมาณ 472,378.50 บาท ซึ่งขณะนี้พร้อมเปิดใช้งานสำหรับพัฒนานักเรียนของเราให้มีทักษะทั้งด้านการ CodingและPrograming เพื่อให้เด็กๆ ของเรามีสมรรถนะด้านเทคโนโลยีในศตวรรษที่ 21