กิจกรรมลอยกระทงวิถีใหม่ 2564 ในช่วงเวลาที่เรายังต้องรักษาระยะห่าง ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้กับนนักเรียนที่มาเรียน onsite และนักเรียนที่ออนไลน์ เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้ ความเข้าใจประเพณี วัฒนธรรมไทย ที่เห็นคุณค่าของทรัพยากรธรรมชาติที่สำคัญต่อการดำรงชีวิต การอนุรักษ์แหล่งน้ำให้สะอาด สวยงามตลอดไป