ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ของศูนย์การเรียนบุคคลออทิสติก นำมาจัดบริการอาหารว่าง ในการจัดประชุมศูนย์ประชุมวางแผนการพัฒนาบุคลากรในศูนย์การเรียนรู้และส่งเสริมการมีงานทำสำหรับบุคคลออทิสติกและบุคคลที่มีความจำเป็นพิเศษ โดยมี ท่านบุญรักษ์ ยอดเพชร รองประธานกรรมการมูลนิธิคุณพุ่ม ท่านชลำ อรรถธรรม ผู้จัดการโครงการฯ ผอ.สมบูรณ์ อาศิรพจน์ ผู้บริหาร ครู ศูนย์ต้นแบบฯ 8 โรงเรียน เข้าร่วมประชุม ณ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2564