แสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ เด็กหญิงวริศรา เชื้อเมฆ ชั้น ป.2 เด็กชายนพณัฐ พงษ์อ่ำ ป.3 และ ด.ช.จารุภัทร อิผาสุข ป.6 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันสะกดนิ้วมือไทยระดับประถมศึกษา โดยมีคุณครูกรรณิการ์ สุขบท และคุณครูปราณี แห้วใต้ เป็นผู้ฝึกซ้อม ในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ณ โรงเรียนเศรษฐเสถียรในพระราชูปถัมภ์