พระครูวิศิษย์ฏ์พิทยาคม มอบทุนการศึกษา

โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ พระครูวิศิษย์ฏ์พิทยาคม ณ วัดโพธิทอง เขตบางมด กรุงเทพมหานคร ที่ได้กรุณามอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนเป็นประจำทุกปี โดยในปี 2564 ตัวแทนนักเรียน ครู และผู้บริหารโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ รับมอบทุนการศึกษา จำนวน 40,000 บาท และสิ่งของบริจาค ณ วัดโพธิ์ทอง เขตบางมด กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 7 ธันวาคม 2564