นายจรุภัทร อิผาสุก นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลชนะเลิศการเรียบเรียงเนื้อหายอดเยี่ยม การแข่งขันความรู้ด้านเทคโนโลยีของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับประถมศึกษา กลุ่มสถานศึกษาภาคกลาง วันที่ 9 ธันวาคม 2564 โดยมีครูไตรภพ ทองช่วง และครูศุภชัย กวาวสายเป็นครูผู้ฝึกซ้อม