ขอแสดงความยินดี ครูชาญณรงค์ คุ้มทรัพย์

โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆขอแสดงความยินดี กับบุคลากรของโรงเรียน ครูชาญณรงค์ คุ้มทรัพย์ หรือครูไอซ์ ในโอกาสผ่านการสอบคัดเลือกให้บรรจุเป็นข้าราชการ ในตำแหน่งครูผู้ช่วย ตามประกาศ อ.ก.ค.ศ.สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำเหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2564