รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันการเขียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ The 1st ASL Spelling Bee Competition 2021

ขอแสดงความยินดี เด็กชายธัญพฤกษ์ เขียวทอง ชั้นป.3 และเด็กชายจิรัฏฐ์ มาเที่ยง ชั้น ป.5 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันการเขียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 1 ระดับประถมศึกษา The 1st ASL Spelling Bee Competition 2021 ณ โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ ในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 โดยมีคุณครูกรรณิการ์ สุขบท และคุณครูปราณี แห้วใต้ เป็นครูผู้ฝึกซ้อม

ความสำเร็จของเด็กๆ จะเกิดขึ้นได้ด้วยครู คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง ร่วมมือ ร่วมใจ เอาใจใส่ ทุ่มเทในการฝึกฝน แม้จะอยู่ภายใต้ข้อจำกัดที่เด็กๆ ไม่ได้มาเรียนที่โรงเรียน ต้องสอนกันแบบออนไลน์ ก็ยังสามารถสร้างผลงานให้เราได้ภาคภูมิใจ ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง มา ณ โอกาสนี้