ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และคุณครูผู้ฝึกซ้อม โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันสะกดนิ้วมืออเมริกัน ชิงถ้วยพระราชทานประจำปี 2565 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย *รองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น นายณชนน บุญช่วย ชั้น ม.3 นายอานุภาพ เวที ชั้นม.1 และเด็กชายปพน คูเกียรติ ชั้นม.1 * รองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย นางสาวเนตรนภา ขวัญสุข ชั้น ม.4 นางสาววรดา พลฤทธิ์ ชั้นม.4 และนางสาวณัฐรัตน์ สารติ ชั้น ม.4 * ครูผู้ฝึกซ้อม คุณครูอังคณา รอดผล และคุณครูนันทนา ศรีอ่อนนิ่ม