รองจุฑารัตน์ เรืองเดช เข้ารับโล่สถานศึกษาที่สนับสนุนส่งเสริมโครงการพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อคุณครู ของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ครูนคร ปราบมนตรี และครูศุภชัย กวาวสาย เข้ารับเกียรติบัตรรางวัล Techer Idol ภาคกลาง ณ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมป์ จ.นครปฐม วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565