Teacher Idol The 12 inspiration series – ep.1 โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ

เชิญชมคลิป Teacher Idol ครูนคร ปราบมนตรี และครูศุภชัย กวาวสาย

ไปเรียนรู้แนวคิดและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสุดจึ้ง เพื่อตอบโจทย์ของโรงเรียนที่ทำให้เกิด “เครื่องแจ้งเตือนการลืมปิดน้ำสำหรับผู้บกพร่องทางการได้ยิน” ผลงานสุดล้ำของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ซึ่งสอนนักเรียนผู้บกพร่องทางการได้ยินและมักพบปัญหานักเรียนลืมเปิดน้ำในห้องน้ำทิ้งไว้จนล้นเพราะไม่สามารถได้ยินเสียงน้ำ#depaTeacherBoostCamp #TeacherIdol #The12inspirationSeries #ep1 #แคมป์Coding #แคมป์STEM #แคมป์IoT