นักเรียนและคณะครูได้รับรางวัลชนะเลิศโครงงานสิ่งประดิษฐ์ ” ระบบเตือนอัคคีภัยในห้องเรียน” จากการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำโครงงานสิ่งประดิษฐ์สมองกล ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร วันที่ 17-20 กุมภาพันธ์ 2565 ร่วมกับโรงเรียนพิการใน สศศ. ขอขอบพระคุณ มูลนิธิเทคโนโลยรสารสนเทศตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สวทช. และกองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ที่ได้ให้นักเรียนได้รับโอกาสพัฒนาศักยภาพมาโดยตลอด