รวมภาพกิจกรรมบูรณาการการจัดการเรียนรู้ด้วยหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

• เรียนรู้ประโยชน์จากสวนสมุนไพร บูรณาการหลักปรัชญาของเศรษฐกิจนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน เรียนรู้ และอยู่อย่างพอเพียง ให้เหมาะสมกับวิถีของเรา
  • เรียนรู้ประโยชน์จากบัว ซึ่งเป็นพืชที่มีปลูกอยู่ในสระน้ำของโรงเรียน นอกจากให้ความสวยงาม สร้างบรรยากาศที่เหมาะสมกับการเรียนรู้แล้ว ยังสามารถนำมาทำเมนูอาหารว่างที่อร่อย และสวยงามมากๆ
  • ขนมปังหน้าเห็ด จากฝิมือนักเรียนในฐานการเรียนรู้โรงเพาะเห็ด อีก 1 ฐานการเรียนรู้ในกิจกรรมบูรณาการหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
  • ฐานการเรียนรู้ โสตทุ่งการ์เด้น ไม้สวยงาม บอนไซ แคคตัส และงานสร้างสรรค์เพื่อเพิ่มความสวยงาม
  • เด็กๆ วางแผน และจัดทำสื่อเผยแพร่ความรู้ด้วยคิวอาร์โค้ดวิดีโอภาษามือ ฐานการเรียนรู้สวนสมุนไพร
  • ฐานการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง “สวนสมุนไพร” น้ำใบเตย จากสวนสมุนไพร