ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ในโอกาสที่ผลงานนักเรียน เครื่องเตือนอัคคีภัยในบ้านสำหรับคนหูหนวก ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลผู้มีผลงานดีเด่นด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล Digital Talent Award of the Year 2021 ภายใต้โครงการการเผยแพร่กระตุ้นการรับรู้พร้อมยกระดับทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อรองรับการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเศรษฐกิจยุค New Normal หลังวิกฤตโควิด 19 HACKaTHAILAND 1) นางสาวเนตรนภา ขวัญสุข ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 2) นางสาววรดา พลฤทธิ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 3) นายณชนน บุญช่วย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3