ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ร่วมส่งน้ำใจช่วยเหลือ นายอภิรักษ์ ม่วงเพ็ชร (น้องรัก) ชั้น ม.4 และครอบครัว ที่บ้านถูกไฟไหม้ โดยท่านรองจุฑารัตน์ ครูชนาภรณ์ ครูประจำชั้นม.4 และคุณสมชายเดช ได้เป็นตัวแทนมอบเงินช่วยเหลือ และสิ่งของอุปโภคบริโภค จากน้ำใจของทุกท่านให้กับครอบครัวนักเรียนในวันที่ 24 มีนาคม 2565