เชิญชมการนำเสนอผลงานโครงงานสิ่งประดิษฐ์สมองกลของนักเรียนโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ จากการเข้าร่วมโครงการส่งเสริมการเรียนการสอนโค้ดดิ้งสำหรับนักเรียนพิการ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยนางสาวเนตรนภา ขวัญสุข เป็นตัวแทนนักเรียนในการนำเสนอ คลิปนี้เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการวิชาการออนไลน์ ของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) NAC 2022 ระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2565