โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ โครงการวิจัยการใช้ศักยภาพของอุดมศึกษา นวัตกรรมและเทคโนโลยี ในการยกระดับการทำงานของผู้พิการ ด้วยความร่วมมือของสอวช. มหาวิทยาลัยมหิดล บจก.ซีพีออล์ หน่วยงานคัดสรรและเบลลินี่ พรีเมี่ยมคาเฟ่ ที่ได้จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ เสริมสร้างทักษะด้านงานอาชีพให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม 2565 ดังนี้

• วันที่ 21 มีนาคม 2565 อบรมหลักสูตร เครื่องดื่มและอาหารว่างไทย
  • วันที่ 22-24 มีนาคม 2565 อบรมทักษะการชงกาแฟ สำหรับผู้มีความบกพร่องทางการได้ยิน หลักสูตร Basic Deaf Barista