ชมรมแล่นเรือใบนิลพัท มอบเครื่องปริ้นเตอร์

ขอขอบพระคุณ ชมรมแล่นเรือใบนิลพัท  ที่ได้กรุณานำเครื่องปริ้นเตอร์  Epson  printer Eco Tank tank L3110  มาบริจาคให้โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ เพื่อไว้ใช้ประโยชน์ในการจัดการศึกษา และการพัฒนานักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน บกพร่องทางสติปัญญา และออทิสติก โดยเฉพาะในช่วงโควิด 19 ที่ทางโรงเรียนต้องจัดทำเอกสาร ใบงาน แบบฝึกส่งให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ค่ะ