พลตำรวจโทสมพงษ์  ชิงดวง และภริยา คุณสุขุมาลย์ ชิงดวง พร้อมคณะสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ พลตำรวจโทสมพงษ์  ชิงดวง ผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และภริยา คุณสุขุมาลย์ ชิงดวง พร้อมคณะสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง และชมรมแม่บ้านตำรวจ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ที่ได้จัดโครงการปันน้ำใจสู่สังคม เลี้ยงอาหารนักเรียนและมอบของใช้ และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ในวันที่17 มีนาคม 2564