วันที่ 20 พฤษภาคม 2564 คุณศาธินี มิหิสุด เป็นตัวแทนผู้ใหญ่ใจดีหลายๆ ท่าน มอบเงินสนับสนุนการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนบกพร่องทางการได้ยิน บกพร่องทางสติปัญญา และออทิสติก จำนวน 45,000 บาท โดยมีท่านรองผู้อำนวยการจุฑารัตน์ เรืองเดช รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้รับมอบ โรงเรียนขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านเป็นอย่างสูง และจะนำเงินที่ได้รับไปใช้ตามวัตถุประสงค์ของท่าน เพื่อประโยชน์กับเด็กๆของเราต่อไป