นักเรียนเข้ารับวัคซีนพระราชทาน

โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอกราบน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัตติยราชนารี  ที่มีพระเมตตาพระราชทานวัคซีนป้องกันโควิด 19 แก่คนหูหนวก ผ่านราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์   ขอบพระคุณมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์  โรงเรียนเศรษฐเสถียรในพระราชูปถัมภ์ ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์และประสานงาน ทำให้เด็กๆ พิการของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ได้รับโอกาสและการดูแลเป็นอย่างดี