60 ปี โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ

30 พฤษภาคม 2504 หรือเมื่อ 60 ปีที่แล้ว โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้การศึกษาสำหรับนักเรียนพิการ สร้างโอกาสทางการศึกษาที่เท่าเทียม ในวันนี้ โรงเรียนได้ก่อตั้งมาเป็นเวลา 60 ปี เจตนารมย์ยังคงเดิม นักเรียนของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ จะต้องได้รับโอกาสในการศึกษาที่ดี มีคุณภาพ เพื่อพัฒนาชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าปีนี้เราจะไม่มีพิธีการใด ๆ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 โรงเรียนขอใช้โอกาสวันสำคัญนี้ เป็นการระลึกถึงเจตนารมย์ในการก่อตั้งโรงเรียน และยืนยันว่า ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทุกคนจะสร้างสรรค์อนาคตที่ดีให้กับนักเรียนพิการของเราทุกคนอย่างเต็มความสามารถ และจะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆของเราต่อไป