31 มีนาคม 2564 โรงเรียนจัดกิจกรรมส่งท้ายปีการศึกษา มอบความสุขให้นักเรียน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรร่วมกันสรรหาของขวัญสำหรับเด็กๆ ทุกคน และขอขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณหลายๆ ทั้งท่านผู้ปกครอง คุณครูท่านที่ได้นำของขวัญพิเศษมามอบให้นักเรียน

นอกจากกิจกรรมมอบของขวัญ เพื่อส่งความสุขให้เด็กๆ แล้ว โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ต้องขอขอบพระคุณซุ้มอาหารอร่อยๆ จากผู้มีอุปการคุณ ครู ผู้ปกครอง ดังนี้

1) ซุ้มข้าวมันไก่ จากครอบครัวคานิยอร์

2) ซุ้มข้าวเหนียวหมูทอด หมูฝอย จากเครือข่ายผู้ปกครองนนักเรียน

3) ซุ้มข้าวเหนียวส้มตำ  กลุ่มผู้ปกครอง

4) ซุ้มขนมโตเกียว  รองผู้อำนวยการวิรัช  ภู่เล็ก

5) ซุ้มเฟรนซ์ฟรายทอด ครูจารุวรรณ

6) ซุ้มเครื่องดื่ม ครูกรรณิการ์ ครูรัชฏวรรณ ครูสิริมาส ครูมิรันตรี ครูปราณี

7) ซุ้มโรตี ผู้ปกครองนายวสุ  บินอาฮะหมัด