วันที่ 30 มีนาคม 2564 โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ มอบรางวัลเด็กดีศรีโสตทุ่ง ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับนักเรียนที่มีความประพฤติดี มีคุณธรรม เป็นแบบอย่างที่ดี ดังนี้

ระดับอนุบาล เด็กชายคามิน บุญประเสริฐ

ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-3 เด็กหญิงวริศรา เชื้อเมฆ

ระดับประถมศึกษาปีที่ 4-6 เด็กชายจารุภัทร อิผาสุข

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เด็กชายณชนน บุญช่วย

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 นางสาวศิภาพร ศรีโยธา

นักเรียนบกพร่องทางสติปัญญา เด็กชายกวิน ศิริเชิดชูโต

นักเรียนออทิสติก นายณัฐาพงศ์  สกุลสม