กิจกรรมจิตอาสานักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย 2563

วันที่ 22 มีนาคม 2564 โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ จัดกิจกรรมจิตอาสานักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ปีการศึกษา 2563 นักเรียนและคณะครูร่วมกันเป็นวิทยากรสอนการทำยาดมส้มโอมือ น้ำยาล้างจานสมุนไพร ณ สวนสมุนไพร โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ให้กับผู้ปกครองและผู้ที่สนใจ