วันที่ 18 มีนาคม 2564 กิจกรรมการเข้าค่ายลูกเสือ ยุวกาชาด 2563 เดินทางไกล ไปเรียนรู้ในกิจกรรม สืบ สร้างสุข ณ ศูนย์สุขภาวะ สสส. และกิจกรรมฐานการเรียนรู้ ณ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ  โดยทีมงาน สสส. ทางโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ต้องขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ ที่ได้จัดกิจกรรมสนุกๆ พร้อมด้วยความรู้ต่างๆ การใช้เทคโนโลยีให้ถูกต้อง และการดูแลสุขภาพเพื่อป้องกันโรค