ขอขอบพระคุณคณะกรรมการประเมินโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับ 2 ดาว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา นางนภัทร ธัญญวณิชกุล นางสาวจิดาภา  ทวีกาญจน์เดช ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และนายสมศักดิ์ คำภา ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ที่ได้กรุณาให้คำแนะนำ และเยี่ยมชมกิจกรรมการดำเนินงานโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.ระดับ 2 ดาว ของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ โดยมีท่านประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ท่านสมมารถ ไตรวิชา มาเป็นกำลังใจและร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการ