กิจกรรมมาฆบูชา ปีการศึกษา 2563 เริ่มด้วยการให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติและความสำคัญของวันมาฆบูชาแลการปฏิบัติตนในการเป็นศาสนิกชนที่ดี นักเรียนแกนนำแต่ละชั้นเรียนเป็นตัวแทนในการไปเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ตรง ณ วัดสุทธิวราราม ฟังเทศน์ ถวายสังฆทาน และเวียนเทียน  โดยท่านรองเจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม พระมหาพร้อมพงษ์ ปภสฺสรจิตฺโต  ซึ่งเป็นกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนได้กรุณาให้การดูแลนักเรียน ครู และผู้บริหาร อย่างใกล้ชิด เด็กๆ ใกล้ชิดวัด รื่นรมย์ในบรรยากาศของคุณงามความดี โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ มา ณ โอกาสนี้