ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดตราดเข้าศึกษาดูงาน

19 กุมภาพันธ์ 2564 ท่านผู้อำนวยการประวิทย์ เรืองเดช และคณะครูศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดตราด เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน บกพร่องทางสติปัญญา และออทิสติก ของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ โดยมีผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับ