อบรมออนไลน์​ การแลกเปลี่ยน​เรียนรู้​ในการ​ประยุกต์​บัตรภาพ​คำศัพท์​พหุภาษาในการจัดการเรียนการสอนอ่านและเขียนภาษาไทย

วันที่ 25-26 มิถุนายน 2564 ​ คุณครูผู้สอนภาษาไทย ระดับประถมศึกษา  เข้าร่วมอบรมออนไลน์​ เรื่อง​ การแลกเปลี่ยน​เรียนรู้​ในการ​ประยุกต์​บัตรภาพ​คำศัพท์​พหุภาษาในการจัดการเรียนการสอนอ่านและเขียนภาษาไทย​ โดยมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สบามบรมราชกุมารี ซึ่งคุณครูของเราได้เข้าร่วมโครงการมาตั้งแต่ปี 2561 และในปีการศึกษา 2564 ทางโครงการได้ขยายผลเพิ่มอีก 3 โรงเรียน คุณครูของเราจึงเป็นแกนนำในการนำเสนอและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การสอนโดยใช้บัตรภาพพหุภาษาให้กับครูโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการในปีการศึกษานี้