ครูและบุคลากรรับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19

วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆรับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเทอมอย่างปลอดภัย ณ ศูนย์บริการวัคซีน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 4 ในนามโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณคุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ให้การดูแลช่วยเหลือเป็นอย่างดีค่ะ