เสริมทักษะวิชาการออนไลน์ นักเรียนบกพร่องทางสติปัญญาและออทิสติก

คณะคุณครูที่รับผิดชอบนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา และออทิสติก ได้จัดกิจกรรมสอนออนไลน์ให้กับนักเรียนทุกวัน จัดทำสื่อ ออกแบบกิจกรรมที่หลากหลายให้กับนักเรียนเพื่อให้เด็กๆ ไม่หยุดเรียนรู้ในช่วงเวลาที่เราต้องร่วมด้วยช่วยกันป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19