“เครื่องเตือนการลืมปิดน้ำในบ้านสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน” Show & Share 2020

โครงงานสิ่งประดิษฐ์สมองกลฝังตัวของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย”เครื่องเตือนการลืมปิดน้ำในบ้านสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน” ซึ่งทางโรงเรียนได้ส่งเข้าประกวด Show & Share 2020 เชิญรับชม และเป็นกำลังใจให้เด็กๆ กันค่ะ