“เครื่องเตือนอัคคีภัยในบ้านสำหรับคนหูหนวก” Show & Share 2020

โครงงานสิ่งประดิษฐ์สมองกลฝังตัวของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น “เครื่องเตือนอัคคีภัยในบ้านสำหรับคนหูหนวก” ซึ่งทางโรงเรียนได้ส่งเข้าประกวด Show & Share 2020 ซึ่งจะมีการนำเสนอให้กับคณะกรรมการตัดสินผ่านระบบออนไลน์ในวันที่ 11 กันยายน 2563 หนึ่งในนวัตกรรมของนักเรียนที่ได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมการส่งเสริมการเรียนโค้ดดิ้งด้วยบอร์ดคิดไบร์ท มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เชิญรับชม และเป็นกำลังใจให้เด็กๆ กันค่ะ