คุณครูคณาธิป นำนักเรียนร่วมนำเสนอผลงานในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐาน อาชีวศึกษา และอุดมศึกษา ที่ทางโรงเรียนได้ทำความร่วมมือกับศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร และวิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี ในรายวิชาเบเกอรี่ และของชำร่วย ในวันที่ 8 กันยายน 2563 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์