ผลการเข้าร่วมประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์ฝังตัวสมองกลแบบออนไลน์ Show & Share 2020 ในวันที่ 11 กันยายน 2563 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รางวัลเหรียญทองชนะเลิศอันดับ 1 (จากผลงานที่เข้าร่วมทั้งสิ้น 66 โครงงาน) “เครื่องเตือนอัคคีภัยในบ้านสำหรับคนหูหนวก”1.ด.ช.ณชนน บุญช่วย ม.22.น.ส.วรดา พลฤทธิ์ ม.33. น.ส.เนตรนภา ขวัญสุข ม.3ครูที่ปรึกษา ครูไตรภพ ครูพัชรินทร์ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รางวัลเหรียญทอง (16 จาก 85 โครงงานที่เข้าร่วมประกวด) “เครื่องเตือนการลืมปิดน้ำสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน”1.น.ส.เกวรินทร์ ชวัชชัยปิติ ม.42.น.ส.ศิภาพร ศรีโยธา ม.53.นายศุทธวีร์ ธารวรณ์ ม.6 ทั้งนี้ ผลงานของนักเรียนก็เป็นผลมาจากคุณครูทุกๆท่าน ที่ได้สอนเด็กๆ มาเป็นอย่างดี เมื่อมีโอกาสที่ดี จึงมีความพร้อมเช่นนี้ค่ะ ทีมงานขอขอบพระคุณ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่สนับสนุน และให้โอกาสนักเรียนพิการ ทีมวิทยากรทุกท่าน ที่ได้ให้ความรู้คำแนะนำเสมอมา พี่แนน อลิสา สุวรรณรัตน์ ที่ช่วยผลักดันให้เด็กพิการได้เรียนรู้การโค้ดดิ้งอย่างเท่าเทียม น้องเดือน ที่ช่วยแนะนำและให้กำลังใจเด็กๆ ผู้บริหารโรงเรียนที่สนับสนุนงบประมาณ อุปกรณ์ อำนวยการ ส่งเสริม ให้คำแนะนำ คุณครูทุกท่านที่ได้สอนเด็กๆ เป็นอย่างดี คุณครูที่ช่วยจัดการ สอนแทน และช่วยเหลือทุกอย่างจนงานสำเร็จค่ะ