มูลนิธิไฟว์ฟอร์ออลล์ พาท่องเที่ยวอ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณมูลนิธิไฟว์ฟอร์ออลล์ (five for all) โดยท่านประธานมูลนิธิ ดร.ชนัญกร สุวรรณชื่น และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ได้ให้โอกาสนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ และครูผู้ควบคุม จำนวน 7 คน ให้เข้าร่วมโครงการ “น้องสนุกพี่สุขใจ” พาเด็กๆ มาพบประสบการณ์ท่องเที่ยวแสนสนุก ณ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในวันที่ 20-21กันยายน 2563 ค่ะ